Sơn Tĩnh Điện Xe Máy Với Giá Rẻ

Nói đến dịch vụ sơn tĩnh điện giá rẻ , chắc hẳn quý Khách đã không còn xa lạ gì với cụm từ trên. Nhưng có thể, Khách Hàng vẫn chưa tin tưởng liệu rằng các cửa hàng có thật sự là sơn tĩnh điện hay không? Chất lượng như thế nào? Tại sao mỗi chỗ giá mỗi khác nhau.
Vậy sơn tĩnh điện là gì? 
Sơn tĩnh điện là một công nghệ sơn phổ biến hiện nay. Công nghệ này sử dụng nguyên lý điện từ để màng sơn bám dính tốt hơn vào bề mặt kim loại được sơn.

Công nghệ sơn tĩnh điện chỉ thích hợp cho các vật liệu kim loại có tính dẫn điện như sắt, thép. Vì được thực hiện bằng cách cho bột sơn mang điện tích dương, còn bề mặt kim loại mang điện tích âm. Khi sơn, các điện tích dương (+) gặp điện tích âm (-) sẽ liên kế vào với nhau theo nguyên lý dòng điện khiến lớp sơn gắn chặt.  Đồng đều khắp bề mặt kim loại.

Do đó, chất lượng lớp sơn tĩnh điện sẽ tốt hơn các công nghệ sơn thủ công thông thường
Sơn tĩnh điện là gì? Ứng dụng, lợi ích trong cuộc sống - Sơn tĩnh điện là gì?
Xe Đẹp 365 có sơn tĩnh điện hay không? 

– Xe Đẹp 365 Cam Kết về các sản phẩm được báo là sẽ sơn Tĩnh Điện, và sẽ không có sự ” trộn lẫn” hay ” lừa dối” khách hàng giữa ” Sơn Tĩnh Điện” và ” Sơn Hấp ”

Nhưng sản phẩm nào trên xe máy có thể sơn tĩnh điện được ?

– Những chi tiết không liên quan đến bạc đạn hoặc có phốt dầu sẽ được sơn tĩnh điện như: mâm xe, tay thắng, gác chân, gấp xe tay ga hoặc xe số, chân chống…

Tại sao những chi tiết không liên quan đến bạc đạn hoặc có phốt dầu lại không sơn tĩnh điện được ?

– Vì khi hấp hay sấy sản phẩm  sơn tĩnh điện nhiệt độ lên đến 200*C sẽ làm hư hỏng bạc đạn và cháy các phốt dầu. Làm hư hỏng các sản phẩm không mong muốn.

Giá Cả Sơn Tĩnh Điện có chênh lệch với sơn Hấp
– Cả hai quy trình sơn đều có giá thành tương đương với nhau, nên khách hàng yên tâm về giá cả cũng như chất lượng mà Xe Đep 365 đã cam kết.
– Các báo giá của Xe Đẹp 365 đều đã bao công lắp đặt và lắp ráp lên xe Khách Hàng

Quý Khách kham khảo bảng giá Sơn Tĩnh Điện Giá Rẻ  và Sơn Hấp các sản phảm tại cửa hàng Xe Đẹp365 ::
Bảng giá tại Xe Đẹp 365
Quy Trình Sơn Tĩnh Điện tại Xe Đẹp 365 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *